Search
Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnVăn bản pháp quyQuan hệ cổ đôngDự án khu đô thịThư viện ảnhThư điện tửLiên hệ
>> DANH MỤC MENU
>> TIN TRỌNG ĐIỂM
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 07557451
Số người trực tuyến : 211
SUDICO tài trợ 500 triệu đồng để xây dựng trường mầm non Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội

Ngày 05 tháng 08 năm 2009 tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) đã long trọng tổ chức lễ gắn biển khánh thành ngôi trường Mầm non Chương Dương mới cho trẻ em xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội. Ngôi trường được Công ty SUDICO tài trợ 500.000.000đồng (năm trăm triệu đồng) để xây dựng.

Đến dự lễ khánh thành có các đồng chí Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội, các đồng chí đại diện Sở GD TP Hà Nội, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Huyện Thường Tín, phòng Giáo Dục Huyện Thường Tín, HĐND, UBND, MTTQ xã Chương Dương. Về phía Công ty SUDICO có đồng chí Phan Ngọc Diệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Vi Việt Dũng – TGĐ Công ty, các đại diện công đoàn, đại diện lãnh đạo Công ty Sudico và các cơ quan thông tấn báo chí cùng tới dự buổi lễ.

Hà Nội hiện nay đã mở rộng và kinh tế đang phát triển không ngừng. Các địa phương trên địa bàn thành phố đang nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển để xứng đáng với tầm vóc thủ đô là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước. Tài trợ xây dựng trường mầm non Chương Dương là hoạt động công ty SUDICO muốn góp một phần công sức cùng với chính quyền địa phương hoàn thiện cơ sở hạ tầng giáo dục. Đây cũng là hoạt động tham gia vào chuỗi các hoạt động nhằm hướng tới lễ  kỷ niệm một nghìn năm Thăng Long Hà Nội.

Với tổng diện tích xây dựng 2400m2, trường Mầm non Chương Dương có có các lớp học rộng rãi, thoáng mát, trong mỗi lớp đều được trang bị quạt điện, hệ thống đèn neon, bảm đảm cho các cháu mầm non vui chơi và học tập.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Ngọc Đắc – Chủ tịch xã Chương Dương thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương cảm ơn sự đóng góp, cảm ơn nghĩa cử nhân văn và đậm đà tình cảm của Công ty SUDICO đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã và quan tâm đặc biệt đến các cháu nhỏ mầm non, giúp cho xã có kinh phí xây dựng lên ngôi trường khang trang sạch đẹp như hôm nay.

Hòa cùng không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ đồng chí Phan Ngọc Diệp –Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã đại diện công ty SUDICO chúc mừng việc khánh thành trường mầm non Chương Dương và chúc sự nghiệp trồng người của xã Chương Dương trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn, đào tạo ra những thế hệ trẻ ưu tú hơn cho cộng đồng và cho đất nước.

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) luôn chú trọng việc hỗ trợ phát triển giáo dục cho các địa phương trong cả nước. Với mong muốn dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất Công ty SUDICO đã tài trợ xây dựng ngôi trường mầm non Chương Dương khang trang sạch đẹp như ngày hôm nay. Đây cũng là một trong những hoạt động vì sự nghiệp giáo dục mà SUDICO tiến hành hàng năm nhằm góp công, góp sức xây dựng đất nước ngày một văn minh, giàu mạnh.

SUDICO

Email Bản in
Các tin khác....
<<1234567891011121314151617>>
>> DỰ AN - KHU ĐÔ THỊ
>> VIDEO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tầng 15,16, 17, 18, Tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: (84-04) 37685592/ 37684504/ 37684505 - Fax: (84-04) 37684029
Email: info@sudicosd.com