Search
Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnVăn bản pháp quyQuan hệ cổ đôngDự án khu đô thịThư viện ảnhThư điện tửLiên hệ
>> DANH MỤC MENU
>> TIN TRỌNG ĐIỂM
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 07557451
Số người trực tuyến : 264
Lễ ký kết hợp đồng chìa khoá trao tay dự án khu chung cư cao tầng CT1 - dự án khu đô thị mới Nam An Khánh

Ngày 25 tháng 11 năm 2009, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng chìa khoá trao tay dự án khu chung cư cao tầng CT1 - Dự án khu đô thị mới Nam An Khánh” giữa Công ty TNHH một thành viên SUDICO An Khánh - Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) và Nhà thầu liên danh: Công ty cổ phần Sông Đà 207 - Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng - Công ty cổ phần Sông Đà 19. Tới tham dự buổi lễ, đại diện  Bộ xây dựng ông Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ xây dựng, Tổng công ty Sông Đà ông Lê Văn Quế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Sông Đà và đại diện Chủ đầu tư - SUDICO là ông Phan Ngọc Diệp - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị SUDICO, đại diện Lãnh đạo địa phương nơi SUDICO thực hiện dự án, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và các cán bộ trong ban Lãnh đạo SUDICO, các đơn vị trực thuộc SUDICO.


Lễ ký kết hợp đồng Chìa khoá trao tay

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm trên 2 xã An Khánh và An Thượng (Hoài Đức - Hà Nội) với quy mô gần 200 ha được Chủ đầu tư SUDICO đầu tư xây dựng, SUDICO đã thuê đơn vị tư vấn thiết kế nước ngoài có uy tín trên thế giới thiết kế theo mô hình tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được thiết kế có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bố trí hài hoà xen kẽ với các công trình cây xanh, sân vườn, các khu tiện ích ngoài trời như bể bơi, sân tennis và các khu ven mặt nước.

Nằm trong tổng thể thiết kế quy hoạch của dự án khu đô thị mới Nam An Khánh, bên cạnh các khu biệt thự, biệt thự nhà vườn tiện nghi và sang trọng, các khu chung cư cao tầng cũng tạo thành những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế cảnh quan kiến trúc của dự án. Dự án khu chung cư CT1 - khu đô thị mới Nam An Khánh sẽ được SUDICO thực hiện đầu tư xây dựng thành các khu căn hộ hiện đại, chất lượng cao bao gồm 09 toà nhà cao tầng chia làm 3 cụm công trình, mỗi cụm gồm 3 block chung phần đế và phần tầng hầm. Khu căn hộ sẽ được thiết kế hiện đại, tiện nghi, tận dụng tối đa khoảng không gian thoáng có tầm nhìn ra hồ điều hoà. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 90.000 m2 diện tích sàn, tương ứng với 800 căn hộ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân mong muốn được sinh sống tại khu đô thị mới Nam An Khánh.

Việc triển khai ký kết hợp đồng Chìa khoá trao tay với các nhà thầu là cách làm mới của SUDICO, khẳng định quyết tâm của Chủ đầu tư và các nhà thầu về chất lượng, tiến độ và hiệu quả của công trình.

Tại dự án khu đô thị mới Nam An Khánh, SUDICO đã tiến hành kinh doanh một phần dự án cho các chủ đầu tư cấp 2 với quy mô dịch tích khoảng 26 ha, trong đó có 16 ha là đất và 10 ha là đất hỗn hợp, tổng giá trị hợp đồng khoảng 2.590 tỷ đồng.

SUDICO

Email Bản in
Các tin khác....
<<1234567891011121314151617>>
>> DỰ AN - KHU ĐÔ THỊ
>> VIDEO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tầng 15,16, 17, 18, Tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: (84-04) 37685592/ 37684504/ 37684505 - Fax: (84-04) 37684029
Email: info@sudicosd.com