Search
Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnVăn bản pháp quyQuan hệ cổ đôngDự án khu đô thịThư viện ảnhThư điện tửLiên hệ
>> DANH MỤC MENU
>> TIN TRỌNG ĐIỂM
Thông báo Về ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt
Thông báo về Ngày đăng ký cuối cùng chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt
Nghị Quyết về việc Thực hiện Phát hành cổ phiếu để trả cổ tức còn lại của năm 2010, chốt danh sách cổ đông để thực hiện phát hành cổ phiếu trả cổ tức còn lại năm 2010 và chi trả cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt
Miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc SUDICO - Ông Nguyễn Trần Tùng
Tuyển Cán bộ Truyền thông
Thông tin Tuyển dụng
Báo cáo Tài chính quý 3 năm 2017
Báo cáo Tài chính quý 2 năm 2017
Quyết định Bổ nhiệm Tổng giám đốc SUDICO nhiệm kỳ 2017 - 2022
Bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty
THỐNG KÊ
Lượt truy cập : 07557451
Số người trực tuyến : 53
SUDICO vinh dự đón tiếp Ngài Im Chhun Lim, Bộ trưởng Cao cấp, Bộ Quản lý Đất đai, Quy hoạch Đô thị và Xây dựng Vương quốc Campuchia

Xuất phát từ mục đích học hỏi kinh nghiệm quy hoạch, xây dựng khu đô thị mới của Việt Nam để áp dụng vào công cuộc đổi mới quy hoạch của Campuchia, Ngài Im Chhun Lim, Bộ trưởng Cao cấp, Bộ Quản lý Đất đai, Quy hoạch Đô thị và Xây dựng Vương quốc Campuchia đã đến thăm, làm việc với Tổng công ty Sông Đà và Công ty CP ĐTPT ĐÔ THỊ & KCN SÔNG ĐÀ – SUDICO vào ngày 11 tháng 8 năm 2009, nhân chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Việt Nam Nguyễn Hồng Quân.

Sau khi thăm và làm việc tại trụ sở Tổng Công ty Sông Đà Ngài Im Chhu Lim dẫn đầu đoàn công tác Campuchia đã đến thăm khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì là khu đô thị do Công ty SUDICO đầu tư quy hoạch và xây dựng để tận mắt nhìn ngắm các khu đô thị mới của Việt Nam hiện nay điển hình là khu Mễ Đình, Mễ Trì, một trong Top 10 đô thị đẹp nhất Việt Nam.

Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty SUDICO đã nồng nhiệt đón Đoàn đại tại trụ sở Công ty. Đại diện cho Công ty SUDICO, Ông Phan Ngọc Diệp Chủ tịch HĐQT đã giới thiệu với Đoàn các dự án lớn mà Công ty đã và đang đầu tư. Công ty SUDICO rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp và làm việc với Đoàn và hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội tốt để đầu tư sang Capuchia.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, Ngài Im Chhu Lim đánh giá rất cao cách thức quy hoạch và triển khai dự án cũng như kết quả thực hiện dự án của công ty SUDICO. Ngài bày tỏ mong muốn được hợp tác và kêu gọi Tổng Công Ty Sông Đà và Công ty SUDICO  sang thăm và đầu tư vào Campuchia, mang kinh nghiệm và nguồn vốn của mình góp phần phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế Campuchia, khai thác thị trường Campuchia đang còn rất nhiều tiềm năng, hứa hẹn tạo ra nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngài Bộ trưởng hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tổng công ty Sông Đà, Công ty SUDICO đầu tư và phát triển tại Campuchia.

SUDICO

Email Bản in
Các tin khác....
<<123456789101112131415>>
>> DỰ AN - KHU ĐÔ THỊ
>> VIDEO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tầng 15,16, 17, 18, Tòa nhà HH3, Khu Đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: (84-04) 37685592/ 37684504/ 37684505 - Fax: (84-04) 37684029
Email: info@sudicosd.com